อีกเพียงไม่นาน ! ติอาโก้ ซิลวา แย้มใกล้ถึงเวลาแขวนสตั๊ด

แชร์เรื่องนี้

ติอาโก้ ซิลวา ระบุ สำหรับตนแล้วการแขวนสตั๊ดมันกำลังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ พร้อมบอกว่าภูมิใจกับอาชีพการค้าแข้งของตัวเองสุดๆ
ติอาโก้ ซิลวา กองหลังประสบการณ์สูงของ เชลซี สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แย้มว่าตนอาจจะต้องเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพในอนาคตอันใกล้

ซิลวา เข้ามาอยู่กับ เชลซี แบบไร้ค่าตัวเมื่อปี 2020 ซึ่งเขาก็ยังเป็นแกนหลักของทีมได้จนอยู่ช่วยทีมมาถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม สัญญาของเขาจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้าแล้ว และมันยังไม่มีแนวโน้มเลยว่าจะมีการคุยเรื่องขยายสัญญากัน
ดาวเตะวัย 39 ปีเผยว่า “จุดสิ้นสุดในอาชีพการเล่นของผมมันกำลังใกล้เข้ามาแล้ว และมันไม่ใช่เรื่องที่ทำใจยอมรับได้ง่ายๆ เลย ผมต้องคิดว่าผมจะเลิกเล่นดี หรือคิดว่าผมจะเล่นกับที่ไหนหากตัดสินใจที่จะเล่นต่อไป มันมีเรื่องครอบครัวให้คิดด้วย ลูกชาย 2 คนของผมเองก็กำลังเล่นอยู่กับ เชลซี เหมือนกัน”

“ตอนนี้ผมใช้โอกาสนี้ไปกับการลงเล่นและทำให้ปีสุดท้ายในสัญญาของผมกับ เชลซี มันออกมาดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ผมก็กำลังมีความสุขมากๆ และภูมิใจกับอาชีพการเล่นของตัวเอง, กับสิ่งที่ผมทำได้ในตอนนี้ในวัย 39 ปี ผมเตรียมพร้อมที่จะเก็บเอาสิ่งดีๆ จากงานของผมให้มากที่สุดเท่าที่พอจะทำได้มาตลอดชีวิตของผม ฟุตบอลคือจิตวิญญาณของผม แน่นอนว่าผมจะยังทำงานในวงการนี้ต่อไปเมื่อถึงเวลาที่ผมแขวนสตั๊ด มันก็แค่ผมยังไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่เท่านั้น”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด