ขอบคุณที่รักกัน ! ก็องเต้ซึ้งโพสต์อำลาเชลซี

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ โพสต์ลา เชลซี แบบสุดซึ้ง พร้อมบอกว่าที่ผ่านมาต้องทนสู้กับข่าวลือและเรื่องโกหกมาเยอะเหมือนกัน

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางชาวฝรั่งเศส กล่าวอำลา เชลซี ทีมดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังล่าสุดเจ้าตัวย้ายไปอยู่กับ อัล-อิตติฮัด สโมสรในประเทศซาอุดีอาระเบียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก็องเต้ อยู่กับ เชลซี มาตั้งแต่ปี 2016 และถือเป็นแกนหลักของทีมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเคยได้แชมป์ร่วมกับทีมหลายรายการ แถมยังเป็นขวัญใจของสาวก “สิงห์บลูส์” ด้วย แต่ช่วงที่ผ่านมาอนาคตของเขาเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนเพราะเจ้าตัวเหลือสัญญากับทีมถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น ซึ่งท้ายที่สุดเขาก็ไม่ได้อยู่กับทีมต่อและไปซบ อัล-อิตติฮัด แบบไร้ค่าตัว

ก็องเต้ เผยว่า “ลาก่อนครับ เชลซี มันถึงเวลาที่ผมจะเริ่มเรื่องราวใหม่ในอาชีพการค้าแข้งของผมแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นมันเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ที่ผมต้องขอขอบคุณครอบครัว เชลซี ที่ยอดเยี่ยมและสวยงาม ผมขอขอบคุณทั้งแฟนบอล, นักเตะ, ผู้จัดการทีม, ทีมแพทย์, บอร์ดบริหาร, ทุกคนที่อยู่กับผมระหว่างช่วง 7 ฤดูกาลที่ผ่านมากับสโมสรระดับตำนานแห่งนี้”

“ผมมีแต่ความทรงจำที่ดีๆ, เรามีชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันและความทรงจำที่วิเศษของการได้แชมป์ร่วมกับทีมของคุณ ผมขอขอบคุณจากใจจริง ผมจะไม่มีวันลืมพวกคุณเลย และแน่นอนว่าที่ลืมไม่ได้เลยคือผมอยากจะขอบคุณครอบครัวของผม และเหล่าเพื่อนๆ ของผมที่อยู่เคียงข้างผมอยู่เสมอทั้งในช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่แย่””ผมจะลืม คาริม เอเยนต์ของผมไปไม่ได้เช่นกัน เช่นเดียวกับ ริชาร์ด และ ดริสส์ ซึ่งเป็นที่ปรึกษาของผม พวกเขาให้การสนับสนุนผมอย่างมากตั้งแต่จุดเริ่มต้นของผม พวกเขามีส่วนอย่างมากกับความสำเร็จของผม”

“ช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่ใช่ช่วงเวลาที่ง่ายสำหรับเราและครอบครัวของเรา แต่เราก็ยังสามารถเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้แม้ว่าจะเจอข่าวลือและเรื่องโกหกต่างๆ ก็ตาม เอาไว้เจอกันใหม่ในเร็วๆ นี้สำหรับการเดินทางในสนามครั้งใหม่ที่ อัล อิตติฮัด รวมถึงกับทีมชาติฝรั่งเศสนะครับ เอ็นโกโล่”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด