ทดสอบ ลิเวอร์พูล ! อัล-อิตติฮัด ยื่นขอซื้อ โมฮาเหม็ด ซาลาห์

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ ระบุ อัล-อิตติฮัด จะลองใจ ลิเวอร์พูล ด้วยการประเคนเงิน 118 ล้านปอนด์เพื่อเป็นค่าตัวของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แต่เชื่อกันว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ จะโกรธคนใหญ่คนโตของสโมสรสุดๆ ถ้าหากตัดสินใจขายลูกทีมคนสำคัญ
อัล-อิตติฮัด สโมสรในศึก ซาอุดี โปรลีก พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 118 ล้านปอนด์ (ประมาณ 5,192 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกคนเก่งของ ลิเวอร์พูล ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อของประเทศอังกฤษ

อัล-อิตติฮัด ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัว ซาลาห์ ตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังจากพวกเขาต้องการเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุกอย่างมาก โดยตอนแรกเอเยนต์ของ ซาลาห์ ออกมาบอกเองว่ามันจะไม่มีการย้ายทีมเกิดขึ้นแน่นอน แต่พักหลังมานี้ตัวแทนของดาวเตะชาวอียิปต์กลับไม่มีการออกมายืนกรานแบบเดิมจนทำให้เริ่มมีการตั้งประเด็นกันว่าอาจจะมีการย้ายทีมเกิดขึ้นได้
ทั้งนี้ เดลี่ เมล บอกว่าตัวแทนของฝั่งซาอุดี อาระเบีย ซึ่งเดินทางไปที่ทวีปยุโรปนั้นเชื่อว่า ซาลาห์ ยินดีที่จะรับฟังข้อเสนอของพวกเขาหลังจากได้ดูท่าทีของอีกฝ่าย อย่างไรก็ตาม เป็นที่เชื่อกันว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล จะโมโหสโมสรมากๆ ถ้าหากพวกเขาตัดสินใจขาย ซาลาห์ ในตลาดรอบนี้ เพราะมันอาจจะส่งผลกับการทำทีมในฤดูกาลนี้รวมถึงโปรเจ็กต์ทั้งหมดได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด