
แชร์เรื่องนี้
แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ แนวรับทีมชาติฝรั่งเศส กำลังจะได้ย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค สมปรารถนา เพราะล่าสุด “เสือใต้” ตกลงขายให้ อินเตอร์ มิ
เจสัน ทินดอลล์ มือขวาร่วมของ นิวคาสเซิ่ล ไปทำท่าจุ๊ปากใส่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ในช่วงที่ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ โดนไล่ออก แต่สุดท้ายเขาก็โดนแฟนบอลล้อกันอย่างสนุกสนานเพราะ ลิเวอร์พูล พลิกสถานการณ์ได้ โดยเฉพาะเอาภาพกุนซือเมืองเบียร์ไปตัดต่อจุ๊ปากเอาคืน
เจสัน ทินดอลล์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมร่วมของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทำท่าจุ๊ปากใส่ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล เพื่อเป็นการเย้ยอีกฝ่ายว่าให้เงียบๆ ไปซะ ระหว่างเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ทั้ง 2 ทีมเจอกัน
เกมดังกล่าว เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ กองหลังกัปตันทีม ลิเวอร์พูล โดนใบแดงไล่ออกจากสนามในนาทีที่ 28 ซึ่งนั่นทำให้สถานการณ์ของ นิวคาสเซิ่ล ดูดีอย่างมาก เพราะพวกเขาขึ้นนำไปตั้งแต่ราว 3 นาทีก่อนหน้านั้นแล้ว
ทั้งนี้ คล็อปป์ ไม่ค่อยพอใจกับการที่ ฟาน ไดค์ ได้รับใบแดงจนทำให้เขาแสดงความไม่พอใจตรงข้างสนาม ซึ่งพอเห็นแบบนั้น ทินดอลล์ ก็หันไปหากุนซือชาวเยอรมันพร้อมกับเอานิ้วมาแปะที่ปากทันที อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ ก็เหมือนจะไม่ใส่ใจอะไร และหันกลับไปสนใจกับรูปเกมในสนาม
อย่างไรก็ตาม กลับกลายเป็นว่าสุดท้ายแล้ว ลิเวอร์พูล แซงชนะ 2-1 จากการได้ 2 ประตูในช่วงท้ายเกม ซึ่งหลังจบเกมมีการเปิดเผยภาพ คล็อปป์ เอานิ้วมาแปะที่ปาก พร้อมกับมีสีหน้ายิ้มแย้ม แต่ภาพดังกล่าวเป็นการตัดต่อของชาวเน็ตที่เอามาแซวล้อเลียน เจสัน ทินดอลล์
ขณะที่แฟนบอลในโลกอินเตอร์เน็ตก็พิมพ์ข้อความและโพสต์รูปเยาะเย้ย ทินดอลล์ กันอย่างหนัก อาทิเช่น การทำภาพล้อเลียนที่สื่อถึงสกอร์ 2-1 พร้อมกับข้อความที่บอกว่า “ภาพนี้ เจสัน ทินดอลล์ กำลังบอกทุกคนว่าสกอร์ในเกมนี้เป็นยังไง”, “เอาคืนไปเลย เจสัน ทินดอลล์” และ “คำนิยามถึงคำว่า น่าอับอายขายหน้า เวอร์ชั่น เจสัน ทินดอลล์” เป็นต้น
ลาน เรียบร้อย ด้วยราคาเบื้องต้นทะลุ 1,100 ล้านบาท
บาเยิร์น มิวนิค ยอดสโมสรลูกหนังในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ตกลงขาย แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศส ให้ อินเตอร์ มิลาน เป็นที่เรียบร้อย ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลยอดนิยม เมื่อวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา
ปาวาร์ แสดงความต้องการที่จะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้มาโดยตลอด แต่ บาเยิร์น มีท่าทีไม่อยากปล่อย และเมื่อเร็วๆ นี้มีกระแสข่าวว่า พวกเขาได้ตัดสินใจเรียบร้อย ที่จะเก็บ แนวรับวัย 27 ปี ที่เล่นได้ทั้งเซนเตอร์แบ็กและแบ็กขวา ไว้กับทีมต่อ
กระนั้นล่าสุดเมื่อวันจันทร์ โรมาโน่ อัปเดตผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัวว่า ตอนนี้ อินเตอร์ ตกลงกับ บาเยิร์น ได้เรียบร้อย สำหรับการคว้าตัว ปาวาร์ ซึ่งราคาอยู่ที่ 30 ล้านยูโร (ประมาณ 1,170 ล้านบาท) + แอดออน 2-3 ล้านยูโร (ประมาณ 78-117 ล้านบาท)
อย่างไรก็ตาม อินเตอร์ ยังไม่ได้นักเตะทันที เพราะ “เสือใต้” จำเป็นต้องหาตัวแทนของ ปาวาร์ ให้ได้ก่อน ถึงจะอนุมัติการปล่อยตัวดาวเตะดีกรีแชมป์โลกให้กับ “งูใหญ่”
แชร์เรื่องนี้ Share on fa
แชร์เรื่องนี้ Share on fa
แชร์เรื่องนี้ Share on fa
แชร์เรื่องนี้ Share on fa
แชร์เรื่องนี้ Share on fa
แชร์เรื่องนี้ Share on fa
แชร์เรื่องนี้ Share on fa
แชร์เรื่องนี้ Share on fa
แชร์เรื่องนี้ Share on fa