จะเอาให้ได้! แมนฯ ซิตี้ ยื่นรวม 100 ล.ยูโรสู่ขอ ยอสโก้ กวาร์ดิโอล

แชร์เรื่องนี้

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

สปอร์ตส์ บิลด์ สื่อของเยอรมนี ตีข่าว แมนฯ ซิตี้ อัพข้อเสนอขอซื้อ ยอสโก้ กวาร์ดิโอล เป็นรวม 100 ล้านยูโร ซึ่งถือว่าสูงกว่ารอบแรก 20 ล้านยูโร

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยื่นข้อเสนอขอซื้อ ยอสโก้ กวาร์ดิโอล กองหลัง แอร์เบ ไลป์ซิก อีกครั้ง โดยเพิ่มเงินเป็นรวม 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3,700 ล้านบาท) ตามรายงานของ สปอร์ตส์ บิลด์ สื่อชื่อดังของประเทศเยอรมนี

กวาร์ดิโอล ตกเป็นที่สนใจของหลายทีมมานานแล้วหลังจากเล่นได้โดดเด่นทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติ ซึ่ง แมนฯ ซิตี้ มุ่งมั่นที่จะเอาเขาไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ให้ได้ และเคยยื่นข้อเสนอไปที่ 80 ล้านยูโร (ประมาณ 2,960 ล้านบาท) แต่ก็โดนบอกปัดไป

สำหรับเงินจำนวนรวม 100 ล้านยูโรที่ แมนฯ ซิตี้ ยื่นให้ในครั้งนี้นั้น แบ่งเป็นการจ่ายทันที 90 ล้านยูโร (ประมาณ 3,330 ล้านบาท) พร้อมกับอ็อปชั่นการจ่ายเพิ่ม 10 ล้านยูโร (ประมาณ 370 ล้านบาท) ถ้าหาก กวาร์ดิโอล ทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้

สปอร์ตส์ บิลด์ เสริมว่า ไลป์ซิก ยังไม่ได้ตอบรับข้อเสนอนี้ เพราะพวกเขาอยากให้อ็อปชั่นการจ่ายเพิ่มมันเกี่ยวข้องกับเงื่อนไขที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้จริงมากกว่านี้ โดยตัว กวาร์ดิโอล ยังเหลือสัญญากับทีมจนถึงกลางปี 2027 และในสัญญาก็มีเงื่อนไขด้วยว่าพอถึงช่วงซัมเมอร์ ปีหน้า เขาจะมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 112 ล้านยูโร (ประมาณ 4,144 ล้านบาท)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด