เจมส์ แมดดิสัน ! อยากเล่นตรงไหนให้ สเปอร์ส

แชร์เรื่องนี้

เจมส์ แมดดิสัน มิดฟิลด์ตัวใหม่ของสเปอร์ส กล่าวถึงการเริ่มต้นกับทีมแห่งลอนดอนเหนือ ระหว่างงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนศึกอุ่นเครื่อง “ไก่เดือยทอง” ปะทะ เลสเตอร์ ที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค.นี้
“ผมว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีทีเดียว บางทีอาจจะยากหน่อยเมื่อนักเตะย้ายทีม แต่ทุกคนที่สเปอร์ส ต้อนรับผมอย่างดี เลยทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น เมื่อคุณต้องตัดสินใจย้ายก็ต้องเร่งมือ การพูดคุยกับผู้จัดการทีมถือว่าดีมากๆ”

ต่อข้อถามถึงตำแหน่งการเล่นในทีมใหม่ ดาวเตะทีมชาติอังกฤษเผยว่า “ผมเคยเล่นกับเลสเตอร์หลายตำแหน่ง ทั้งหมายเลข 8 ไปจนถึงแบ็กขวาก็ได้ ผมพร้อมเล่นตามที่ผจก.สั่ง แต่คิดว่าจุดแข็งอยู่ที่แดนกลางตัวรุก ระหว่างช่องว่างของกองหลังกับแผงกลางนั่นล่ะ”
อีกคำถามหนึ่งที่เลี่ยงไม่ได้คือ อนาคตของ แฮร์รี่ เคน กัปตันทีมตัวเก่งที่มีข่าวเรื่องย้ายทีมมานาน แมดดิสัน กล่าวอย่างเชื่อมั่นว่า “แน่นอน ผมอยากให้ แฮร์รี่ อยู่ต่อ แต่นั่นคือเรื่องของสโมสร เขาคือสุดยอดมืออาชีพ แต่อะไรจะเกิดก็ต้องว่ากันตามนั้น”

“ผมมาที่นี่เพื่อคว้าแชมป์ ผมตัดสินใจมาที่นี่เพื่อความสำเร็จ เรามีทีมที่พร้อม ส่วนเรื่องทีมชาติ ผมพร้อมทุ่มเทให้สเปอร์ส เช่นเดียวกับที่เคยทำกับเลสเตอร์ การติดทีมชาติคือสิ่งที่สุดยอดสำหรับนักเตะ และการทำเช่นนั้นได้คือการเล่นให้สเปอร์ส อย่างดีที่สุดก่อน”ส่วนโอกาสการพบกับทีมเก่า ห้องเครื่องใหม่ของสเปอร์สมองว่า “การเจอกับเลสเตอร์ถือว่าน่าตื่นเต้น ผมอยู่ที่นั่นนานถึง 5 ปี มีเพื่อนอยู่มากมาย เราคือมืออาชีพ และเมื่อเจอกันในสนามก็ต้องเต็มที่”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ข่าวกีฬาที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่ล่าสุด